ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ www.friday-people.com โปรดอ่านข้อกำหนดเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆโดยละเอียด ก่อนเริ่มต้นใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ของคุณ  เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายสิทธิส่วนบุคคล โดยการเปลี่ยนแปลงใดๆ จะนำมาแสดงไว้ในหน้านี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบนโยบายสิทธิส่วนบุคคลอยู่เป็นประจำเพื่อรับทราบถึงส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลง

ข้อกำหนดเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ ถือว่าเป็นข้อปฎิบัติต่อทุกคนที่เข้าใช้งานบนเว็บไซต์

เกี่ยวกับเรา
www.friday-people.com เป็นเจ้าของ และนำเดินงานโดย บริษัท ฟรายเดย์ พีเพิล จำกัด มีสำนักงานที่ได้รับการจดทะเบียนตั้งอยู่ที่ 124/152 หมู่ที่3 ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 

การสั่งซื้อและการเปลี่ยนสินค้า
          การสั่งซื้อของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ สินค้าถูกชำระเงินและจัดส่งเรียบร้อย สินค้าที่อยู่ในตะกร้าสินค้าไม่ถือว่าเป็นการจองสินค้าและลูกค้าคนอื่นสามารถสั่งซื้อได้ตามปกติ เราขอสงวนสิทธิ์สำหรับสินค้าที่หมดไปแล้ว ถึงแม้ว่าคำสั่งซื้อสินค้าของคุณได้ดำเนินการไปแล้ว

โปรดติดต่อ แผนกบริการลูกค้าผ่านทาง admin@friday-people.com เพื่อร้องขอทำการเปลี่ยนแปลงสินค้า

คุณสามารถทำการเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากวันที่ได้รับสินค้า 
เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าสินค้าที่คุณต้องการเปลี่ยนจะยังคงเหลือตลอดเวลา 
ในกรณีที่สินค้าหมด เราจะทำการเปลี่ยนสินค้าที่มีมูลค่ามากกว่าหรือเท่ากับสินค้าเดิมของคุณ 
ถ้าหากสินค้าใหม่มีมูลค่ามากกว่าสินค้าเดิมของคุณ คุณสามารถชำระเงินส่วนต่างเพิ่มเติมได้
อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถทำการคืนเงินได้ ในทุกกรณี ที่ทำการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์

เราสามารถยอมรับในการเปลี่ยนสินค้า ในกรณีสินค้าต้องไม่ถูกใช้งาน มีสภาพคงเดิมรวมถึงป้ายราคาที่สมบูรณ์ และบรรจุหีบห่ออย่างเรียบร้อย 
ในกรณีที่สินค้าใดๆ ที่ส่งคืนกลับมายังเราอยู่ในสภาพที่ไม่เหมาะสม เราขอสงวนสิทธิ์ไม่ยอมรับคืนและส่งสินค้ากลับไปยังท่าน 
คุณสามารถส่งคืนสินค้าผ่านไปรษณีย์ไทย หรือ Kerry Express คุณจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืนให้กับทางเรา 
เราจะบริการค่าจัดส่งสินค้าตัวใหม่ที่ส่งเปลี่ยนให้กับคุณ

การจัดส่ง
กรุณากรอกที่อยู่จัดส่งให้ครบถ้วนและถูกต้อง เพื่อป้องกันการผิดพลาดในการจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งผ่านบริการ Kerry Express หรือ ไปรษณีย์ไทย (สำหรับการจัดส่งในประเทศไทย) โดยจะจัดส่งภายใน1-3วันทำการ หลังจากได้รับแจ้งชำระเงินเรียบร้อยแล้ว(ไม่จัดส่งหากเป็นวันหยุด) ช่วงเวลาการจัดส่งที่กำหนดไว้เป็นการประมาณเบื้องต้น คุณอาจได้รับสินค้าก่อนเวลา หรือ อาจจะล่าช้ากว่ากำหนด โดยเฉพาะช่วงเวลาที่มีลูกค้าสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ถ้าหากว่าคุณไม่ได้รับสินค้าหลังจากวันที่กำหนดเกิน 3วัน กรุณาแจ้งให้เราทราบ เราจะทำการติดตามแก้ไขให้อย่างเร็วที่สุด

บัญชีของคุณ
ในการส่งคำสั่งซื้อหรือใช้บริการใดบนเว็บไซต์ ท่านจะต้องลงทะเบียนกับเราโดยการสร้างบัญชีผู้ใช้บนเว็บไซต์นี้ ท่านต้องยื่นเฉพาะข้อมูลที่ถูกต้องและแท้จริงกับเราเท่านั้น นอกจากนี้ ท่านยังต้องอัพเดตข้อมูลที่ท่านให้ไว้กับเรา โดยการแจ้งทางเราถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใดๆในข้อมูลที่ท่านให้ไว้กับเรา
หากคุณใช้บริการเว็บไซต์ คุณมีส่วนรับผิดชอบในการรักษาความเป็นส่วนตัวของบัญชีและรหัสผ่านของคุณ คุณตกลงที่จะยอมรับความรับผิดชอบ สำหรับกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้บัญชีหรือรหัสผ่านของคุณ
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว